Flamingo Đại Lải Resort - Hệ sinh thái vẹn nguyên thân thiện với môi trường

06/10/2016
Flamingo Đại Lải Resort tại Ngọc Thanh - Phúc Yên - Vĩnh Phúc trải dài trên 123 héc ta phía Bắc hồ Đại Lải, được bao quanh bởi 500 héc ta mặt nước và hàng ngàn héc ta rừng thông. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 50 km, cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 25 km.

Flamingo Đại Lải Resort

Đón đầu xu hướng hình thành những điểm nghỉ dưỡng vùng núi – hồ, tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Flamingo Đại Lải Resort do Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải làm chủ đầu tư đã và đang được xây dựng để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của Vĩnh Phúc.

Flamingo Đại Lải Resort

Trải dài trên diện tích 123 héc ta, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu đãi hệ sinh thái vẹn nguyên, hầu như không bị tác động bởi con người.


Bãi tắm nhân tạo

Vượt khỏi những tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng thông thường, Flamingo Đại Lải Resort tạo nên phong cách nghỉ dưỡng đích thực: đắm chìm trong thiên nhiên, thỏa mãn về tiện nghi và trải nghiệm không gian thư giãn, giải trí hoàn hảo.


Những thảm hoa đẹp lung linh như ở châu Âu

Với 7 ngọn đồi, 6 cánh rừng, 5 km tiếp giáp mặt hồ Đại Lải, 4 bán đảo, 3 dòng suối, 2 hồ trung tâm và 1 hòn đảo của đàn chim hàng ngàn con, Flamingo Đại Lải Resort là một quần thể biệt thự mang tính nghỉ dưỡng cao cấp với sự đồng bộ về hạ tầng và các dịch vụ hoàn hảo đi kèm.

Flamingo Đại Lải Resort

Hơn 300 biệt thự cao cấp nằm trong Flamingo Đại Lải Resort có nhiều diện tích khác nhau từ 300m2 đến 2.500m2 cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể cảm nhận được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, các biệt thự đều có mặt hướng ra hồ rộng bao la hay nằm xen lẫn trong những cánh rừng thông bát ngát, đem đến cho bạn một cảm giác nghỉ dưỡng đích thực. Khi trở thành chủ nhân của những căn biệt thự này, bạn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp như kiến trúc hiện đại, nội thất tiện nghi, bể bơi, phòng xông hơi,…

Flamingo Đại Lải Resort

Với mục đích mang lại “ngôi nhà trong mơ” cho những người thành đạt, tạo lập một cộng đồng dân cư phồn thịnh có phong cách sống mới, Flamingo Đại Lải Resort còn bao gồm hệ thống Flamingo Club là một chuỗi các CLB Golf và Thể thao, CLB Du thuyền, CLB Chăm sóc sức khỏe, CLB Giải trí, CLB Nghệ thuật, và cả hệ thống dịch vụ tiện ích đáp ứng những nhu cầu thông thường như ngân hàng, phòng khám đa khoa, nhà trẻ, bưu điện,…Quan tâm chăm sóc đến từng yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của cộng đồng, Flamingo Đại Lải Resort chú trọng đầu tư hệ thống nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết, phương tiện giao thông chủ yếu là xe điện và xe đạp để giảm thiểu ô nhiễm và tiếng ồn, ứng dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng xanh thành năng lượng điện cung cấp cho một số biệt thự…


Một góc sân golf nằm trong khuôn viên của Flamingo


Vào những ngày trời đẹp, mặt hồ trong xanh phản chiếu ánh nắng vàng lấp lánh


Du khách có thể thỏa sức dạo bộ hay đi xe đạp quanh những con đường uốn lượn


Đâu cần phải ra biển mới đi được thuyền kayak


Những cánh rừng thông xanh mướt mát có khắp nơi


Nhà hàng ngay cửa vào khu resort có thiết kế thân thiện với môi trường


Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều thảm hoa vàng trên đường đi


Khung cảnh nơi rất bình yên với sông nước núi non hữu tình


Nếu đi đông, bạn có thể thuê thuyền cho cả nhóm dạo quanh hồ ngắm cảnh

Khu nuôi bồ câu cũng được quy hoạch xinh xắn


Các tin đã đưa ngày: